ลูกอายุ1เดือนเต็มมีน้ำมูกต้องทำยังไงคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ??

2 ตอบกลับ

หยดน้ำเกลือ NSS ข้างล่ะ 2-3หยด และดูดออกด้วยลูกยางแดงก่อนต่ะ ถ้ามรอาการไอ หายใจหอบ ให้พบหมอนะคะ

ล้างจมูกคร่า โดยที่พาน้องไปพบแพทย์ก่อนนะคะ ครั้งแรกให้แพทย์ทำให้ดูคร่า