เวลาลูกล้ม คุณพ่อคุณแม่จะเข้าไปโอ๋ลูก ไปช่วยประคองลูกทุกครั้งไหมคะ

Voice your Opinion
เข้าไปโอ๋ลูก ประคองลูกทุกครั้งที่ลูกล้ม
ไม่ได้เข้าไปโอ๋ลูก ประคองลูกทุกครั้งที่ลูกล้ม

2092 ตอบกลับ

17 ตอบกลับ

ล้มแล้วปล่อยให้ลุกขึ้นเองค่ะ ถ้าไม่ใช่อุบัติเหตุน่ะ

ไม่ทุกครั้ง แล้วแต่สถานการณ์ค่ะ

ล้มเอง ลุกเองค่ะ

ไม่ทุกครั้งค่ะ

เป็นบางครั้ง

ทุกครั้ง

ไม่ค่ะ