ลูกสาวชอบอมทุกอย่างเลยค่ะ หยิบอะไรได้ต้องเอาเข้าปาก ทำอย่างไรดีคะ

24 ตอบกลับ

คงตามวัยค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น แรกๆก็ถือเล่นดีๆ สักพักก็จะเอาเข้าปาก 😁

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ จับอะไรได้เอาเข้าปากเป็นอันดับแรกเลย

เด็กกำลังเรียนรู้คร่า ระวังของที่เล็กที่หลุดเข้าลำคอได้นะคะ

แม่ต้องคอยระวังนะคะ ทำความสะอาดก่อนน้องยัดเข้าปากด้วย

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องค่อยดูอย่างใกล้ชิด

บ้านนี้ก็เหมือนกันทุกอย่างเอาเข้าปากหมดค่ะ

หมั่นเอาออกหรือหาของเล่นให้น้องเล่น

พัฒนาการตามวัยเค้าค่ะ ต้องคอยระวัง

ต้องซนมากแน่ๆ บ้านนี้ก้เปนค่ะ

ปกติเป็นตามวัยเขาค่ะ