ลูกสาวคนโต ชอบงานศิลปะมากค่ะ เสื้อเลอะสีเมจิ ซักออกยากมาก แนะนำให้ซักให้สะอาดอย่างไรคะ

11 ตอบกลับ

เราใช้น้ำยาล้างเล็บชุบสำลีแล้วถูออกก่อนแล้วค่อยใส่ในเครื่องซัก ลูกสาวเสื้อนร.สีขาวตรงกระเป๋าเลอะปากกาทุกวัน บางทีเพื่อนแอบเขียนข้างหลังเสื้อ แม่งานหนักตลอด พอเจอเคล็ดลับในเน็ตเรื่องซักผ้าหมดปัญหาเลย

ใช้สเตรย์คลีน ฝาสีฟ้า เป็นน้ำยาทำความสะอาดสารพัดประโยชน์ ที่คนส่วนใหญ่ใช้ขัดรองเท้า มาป้ายบริเวณที่เปื้อน แช่ทิ้งไว้5-10นาที ตามด้วยผงซักฟอกและน้ำสะอาดค่ะ

5y ago

ถ้าผ้าเป็นเชื้อราจะออกไหมค่ะ

ซันไลน์ผสมผงซักฟอกค่ะ แช่ทิ้งไว้ 1คืน เช้ามาล้างออกได้เรยค่ะ ที่บ้านทำประจำ สีเสื้อผ้าไม่หมองด้วยค่ะ

ตัวนี้เลยค่ะ ตัวช่วยที่ดีใช้เหมือนไฮเตอร์เลยแต่กลิ่นแรงกว่านิดหน่อย ผสมกับผงซักฟอกแช่ทิ้งไว้

บรีสน้ำ ใช้ดีค่ะ เทใส่เสื้อที่เลอะสักพักแล้วขยี้เบาๆ ก็สะอาดแล้วค่ะ

ตามค่ะ ลูกชอบเล่นเหมือนกัน เปื้อนทุกวัน

หาผ้ากันเปื้อนให้น้องใส่นะคะคุณแม่

แช่ซันไลท์1คืนค่ะ

รออ่านอยู่ครับ