ตั้งชื่อลูก

ลูกสาวคนโต ชื่อน้องทับทิม ท้องคนที่สองก็ผู้หญิงค่ะ จะชื่ออะไรดีค่ะ อยากได้ชื่อที่คล้องจองกับพี่

1 ตอบกลับ

ทับทิม อัญมณีสีแดง ไพลิน อัญมณีสีน้ำเงิน อยู่ในกลุ่มจตุรอัญมณีเลอค่า ซึ่งได้แก่ เพชร, ทับทิม, มรกต และไพลินสีน้ำเงิน ไพลินนั้นเป็นอัญมณีตระกูลเดียวกับทับทิม ซึ่งบ่อยครั้งที่เมื่อขุดเจอทับทิมก็จะขุดเจอไพลินได้ในคราวเดียวกัน