ช่วยตั้งชื่อเล่นลูกสาวหน่อยจ้า

ลูกสาวคนโต ชื่อส้มโอ น้องสาวจะชื่ออะไรดีนะ แม่อยากได้เป็นตระกูลผลไม้ค่ะ แม่ชื่อเปรี้ยวคะ

30 ตอบกลับ

มะปราง องุ่น ชมพู่ แอปเปิ้ล เลม่อน

มะนาว เบอรี่ ลิ้นจี่ มะไฟ

องุ่น ทับทิม เมล่อน ชมพู่

ยูสุ มาจาก ส้ม ยูซุ ค่ะ

มะนาวค่ะแม่ เปรี้ยวดี

พี่ส้มโอ น้องส้มแป้น

น้องส้มเปรี้ยวคะ😙🍊

ส้มจี๊ด มะนาว มะปราง

ส้มจี๊ด เปรี้ยวสะใจ

น้องมะนาว , มะปราง ❤