เด็ก ๆ บ้านไหนเคยมีอาการ ร้องไห้ งอแง ตอนฟันเริ่มขึ้นบ้างไหมคะ

Voice your Opinion
ลูกเคยมีอาการ ร้องไห้ งอแง ตอนฟันเริ่มขึ้น
ลูกไม่เคยมีอาการ ร้องไห้ งอแง ตอนฟันเริ่มขึ้น

942 ตอบกลับ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ โดยเฉพาะฟันกรามหนักเลย ไม่ค่อยทานข้าว ไม่ยอมแปรงฟัน

ร้องไห้ค่ะ ลูกเจ็บฟันที่ขึ้น กินข้าว กินนมก็ร้องค่ะ

มีงอแงบ้างค่ะ

ร้องค่ะ

มีค่ะ

มีคะ