ลูกบ้านไหน พอเอาลงเปลแล้วร้องไห้เหมือนกลัวเปลบ้างไหมคะ

Voice your Opinion
ลูกที่บ้านร้องไห้กลัวเปล
ลูกไม่กลัวเปล แต่เหมือนจะชอบเปลอีกด้วย

852 ตอบกลับ

7 ตอบกลับ

เอาลงเปลไกวตื่นเลยค่ะ(ถ้าหลับแล้ว) แต่ถ้าเอาใส่เปลโยกเยก กับนอนกับพื้นหลับสนิท

ลูกไม่กลัวเปลเพราะลูกไม่นอนเปลเลย 😅

ถ้าไม่มีเปลนอนหลับยากมาก

แรกๆ ร้อง สักพักชอบค่ะ 😆

ไม่ร้อง ไม่กลัวค่ะ

ไม่กลัวเปลค่ะ

ไม่กลัวค่ะ