ลูกน้อยชอบฟังเพลงอะไรคะ

Voice your Opinion
A-Z
เป็ด
ไก่ กุ๊กกุ๊กไก่
รถไฟป็อป
อื่น ๆ (คอมเมนต์เลย)

2812 ตอบกลับ

50 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบ twinkle twinkle little star ฟังทุกคืนจนตอนนี้7ขวบยังฟัง ฟังตั้งแต่อยู่ในท้อง

หลากหลายครับ เพลงสำหรับเด็ก เพลงฝรั่งเก่าๆ เพลงคลาสสิค

ฟังได้ทุกแบบ แต่จะชอบเพลงมีจังหวะมัน หรือเต้นได้

หมอลำค่ะ555ย่าน้องเปิดหมอลำให้ฟัง55

ฟังทุกเพลงค่ะ และชอบเต้นมาก

เปิดเพลงเปิดครั้งแรก ลูกชอบ

อยากโดนช้อนแกง แจ๊คแปปโฮ😅

The wheel on the bus และทุกเพลงของ cocomelon

เปิดทุกแนวเพลงเลยค่ะ

เรียงความเรื่องแม่คะ