ลูกน้อยของคุณชอบวิ่งไล่จับหรือไม่
Voice your Opinion
ชอบ
ไม่ชอบ

2605 ตอบกลับ

14 ตอบกลับ

การละเล่นโปรดของเด็กๆบ้านนี้เลยครับบวกกับคอนโดที่เราอยู่เด็กๆรุ่นราวคราวเดียวกันมีเพียบเลยครับเป็นเพื่อนเล่นสนุกสนานสนิทสนมกันได้อย่างรวดเร็วทีเดียว สถานที่ก็มีพร้อมสนามเด็กเล่นก็ได้มาตรฐานครับส่งเสริมจินตนาการความสนุกสนานพัฒนาการให้เด็กๆที่นี่ได้อย่างดีถึงแม้พื้นที่อาจจะเล็กไปซะหน่อย

น้องยังเดินไม่ได้ แต่ชอบคลานค่ะ ถ้าแม่ไล่ตามจะยิ่งคลานเร็ว

ชอบมาก วิ่งไปกรี๊ดไป สนุกจนนอนละเมอ

ถ้าเดินได้ คงจะเดินเร็วมาก.

น้องพึงได้4เดือน

ไม่ชอบค่ะ

ชอบมากก

ชอบค่ะ

ชอบมาก

ชอบค่ะ