ลูกชาย 2 ขวบ ร้องกินโน่นกินนี่ตลอดเวลา กินข้าวแล้ว กินนมอีก กินผลไม้อีก กินน้ำส้มอีก ไม่ให้กินก็ร้องไห้ยกใหญ่ ทำอย่างไรดีคะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องทานมื้อหลักสามมื้อและมื้อย่อยสองมื้อเพื่อไม่ให้น้องทานมากจนเกินไปในมื้อหลักดีไหมคะ