ลูกชอบดื่มน้ำผลไม้อะไร

Voice your Opinion
ไม่ชอบน้ำผลไม้
น้ำส้ม
น้ำแตงโม
น้ำแอปเปิ้ล
น้ำสับปะรด
น้ำมะพร้าว
อื่น ๆ (คอมเมนต์เลย)

3126 ตอบกลับ

33 ตอบกลับ

ลูกขอบผลไม้ทุกอย่างเลยค่ะ แต่ที่ชอบมากคือน้ำผักน้ำแครอทค่ะ

คุณหมอยังไม่ให้ทานยังไม่ถึง1ขวบ

น้ำส้ม น้ำแครอท น้ำมะพร้าวค่ะ

ชอบหมดเลยที่ไม่ใช่น้ำเปล่า

ยังไม่ได้ทานน้ำผลไม้เลยค่ะ

น้ำมะพร้าว/น้ำส้ม/น้ำแตงโม

เคยให้ดื่มน้ำส้ม ลูกก็ชอบ

ยังไม่ได้ลองแบบน้ำเลยค่ะ

ทานได้ทุกอย่างเลยค่ะ

กินได้ทุกอย่างเลยค่ะ