ลูกชอบชวนคุณทำกิจกรรมอะไร

Voice your Opinion
เล่นซ่อนแอบ
วิ่งไล่จับ
อ่านนิทาน
เล่นบทบาทสมมติ (เช่น ทำอาหาร คุยโทรศัพท์)
อื่น ๆ (คอมเมนต์เลย)

2577 ตอบกลับ

29 ตอบกลับ

ตอนนี้ลูก7เดือนกว่า สิ่งที่ชอบมากคือจิ้มหูจิ้มตาแคะนุ้นนี่เวลาพ่อแม่นอน ไม่เคยได้นอนพักผ่อนสบายๆเลยค่ะ😭😭

สาวๆบ้านนี้ชอบเล่นบทบาทสมมุติครับคุณพ่อคุณแม่ต้องเป็นบทบาทสมมติให้ลูกทุกอย่างเท่าที่จะนึกออกได้เลย

ลูกยัง5เดือนกว่าอยู่เลยค่ะส่วนมากแม่จะเหนื่อย😂

อ่านนิทาน เล่นขายของ เล่นคุณหมอกับคนไข้😂

อ่านนิทาน กับเปิดเพลงเต้นค่ะ

เล่นบทบาทสมมุติ อ่านนิทาน

อ่าน กขค ให้ฟังค่ะ

6เดือนอจุ่เลยคร้า

เล่นบทบามสมมุติ

เล่นต่อจิ๊กซอ