เวลาลูกกรี๊ด คุณพ่อ คุณแม่รับมืออย่างไรบ้างคะ

Select multiple options
เตือนลูกด้วยเหตุผล
สอนให้ลูกรู้จักควบคุมอารมณ์ตัวเอง
พ่อกับแม่ต้องไม่เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีให้ลูก
สร้างข้อตกลงร่วมกัน
วิธีอื่น ๆ (วิธีไหนบ้างคะ ?)

993 ตอบกลับ

7 ตอบกลับ

เรียกไปหาที่คุยเงียบๆ แล้วถามว่าเป็นอะไร

3 จะเตือนและสอนด้วยเหตุผล

2 จะถามว่าเกิดอะไรขึ้น

1 บอกให้หยุด

สอนลูกค่ะ

สอนค่ะ

เตือน