เด็ก ๆ บ้านไหน เริ่มที่จะช่วยทำงานบ้านแล้วบ้างคะ แล้วงานแบบไหนบ้างคะที่เด็ก ๆ ช่วยทำ 🙋🏻

Select multiple options
ช่วยกวาดบ้าน
ช่วยถูบ้าน
ช่วยล้างจาน
ช่วยทำอาหาร
ช่วยซักผ้า
ช่วยงานอื่น ๆ (งานอะไรบ้างคะ ?)

651 ตอบกลับ

12 ตอบกลับ

ลูกชายค่ะ 2 ขวบ 7 เดือนช่วยซักผ้า ตากผ้า ล้างจาน งานบ้านช่วยแม่หมดเลยค่ะ

ซนหรือเล่นไม่รู้ เห็นไม่กวาดไม่ได้ จับมาเล่น มาปัดกวาด ไปมา

เพิ่ง 6 เดือน ยังช่วยไม่ได้ค่ะ

เก็บของ พับเสื้อผ้า

ช่วยเลี้ยงน้องค่ะ

มีแต่ช่วยรื้อค่ะ

กวาดบ้านถูบ้าน

ยังไม่โตเลยจ้า

ล้างห้องน้ำ

กวาดบ้านค่ะ