เด็ก ๆ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ลูกชอบเล่นโทรศัพท์ ชอบดูยูทูปในโทรศัพท์แล้วนิ่งมาก แต่เวลาเราไม่ให้เล่นก็จะร้องไห้งอแง
Voice your Opinion
ลูกติดโทรศัพท์ เวลาไม่ให้เล่นก็จะร้องไห้งอแง
ลูกไม่ได้ติดโทรศัพท์

798 ตอบกลับ

7 ตอบกลับ

ไม่ติดค่ะ ไม่ให้เล่นเลย ดูการ์ตูนให้ดูเป็นเวลาและดูในทีวี

เป็นค่ะ เก็บโทรศัพท์ ยกทีวีออกจากบ้านเลยค่ะ + ส่งไปรร.เลย

ไม่ติดโทรศัพท์แต่ติดทีวี

ยังไม่ถึงขั้นร้องงอแง

ไม่ติดค่ะ

ไม่ได้ติด

มีบ้าง