ลูกของคุณใส่ชุดไซส์อะไรคะ
Voice your Opinion
NB - 70
80 - 90
100 ขึ้นไป
อื่นๆ (โปรดระบุใต้คอมเมนต์)

2830 ตอบกลับ

29 ตอบกลับ

ต้องให้น้องเค้าไปลองวัดไซร์ด้วยค่ะถ้าซื้อแบบน้องไม่ได้ไปด้วยก็ใหย่ที่สุดก่อนคะ

8เดือนกว่า 100อัพเพราะน้องค่อนข้างเจ้าเนื้อ12กิโลค่ะ

2 เดือนยังใส่ nb อยู่จ้า ขยับไซส์ไม่ได้ใหญ่ไป

แล้วแต่ยี่ห้อนะ บางก็ 90 บ้างก็ 100

90 แต่ใส่เผื่อ1 ไฃส์ เป็นไซส์100

ยังไม่ได้คลอดเลยค่ะ

ตอนนี้เริ่มคับแล้ว.

น้อง7 เดือน10กิโลค่ะ

น้องยังไม่คลอดค่ะ

ยังไม่คลอดเลยคะ☺️