ลูกของคุณเป็นโรคสมาธิสั้นหรือไม่
Voice your Opinion
เป็น
ไม่เป็น
ไม่แน่ใจ

11590 ตอบกลับ

24 ตอบกลับ

ไม่เป็น แต่ก็มีบ้าง ถ้าเราสอนให้เค้ามีความคิดของตัวเองบางทีก็จะไม่ค่อยฟังเรา แล้วก็มีความอยากรู้อยากเห็นบ้างไปตามอายุ เรียกว่าซนและดื้อนั่นแล่ะค่ะ

เด็กๆบ้านนี้มีสิทเป็นโรคนี้ได้ เพราะทั้งคุณพ่อคุณแม่ตอนเด็กๆก็เป็นสมาทิสั้นเหมือนกัน สามารถส่งต่อให้น้องได้ ตอนนี้ก็เฟ่าดูอยู่อย่างไกล้ชิดครับ

ต้องเอาน้องไปตรวจไหมคะ ว่าลูกเป็นสมาธิสั้นไหมค่ะ

ไม่เป็นค่ะ แต่ลูกซนมากก็แอบคิดอยู่เหมือนกัน

ไม่แน่ใจ เพราะยังเล็กอยู่

ไม่คะ เเต่อนาคตไม่รู้

ไม่แน่ใจลูกยังเล็กยุ

ยังไม่ค่อยแน่ใจค่ะ

ไม่แน่ใจ แต่ซนมาก

ยังไม่เป็นนะคะ