ลูกของคุณเป็นโรคสมาธิสั้นหรือไม่
Voice your Opinion
เป็น
ไม่เป็น
ไม่แน่ใจ

11592 ตอบกลับ

24 ตอบกลับ

ตอนนี้ยังนะคะ

ไม่แน่ใจค่ะ

คนโตเป็นค่ะ

4y ago

ลองหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตดูนะคะว่าจังหวัดที่อยู่มีศูนย์ด้านนี้ไหม พอดีเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่จะมีสาขาแบบนี้อยู่ค่ะสามารถปรึกษาได้แต่เราไปที่โรงพยาบาลกรุงเทพค่ะมีหมอเด็กที่วิเคราะห์ทางจิตวิทยาด้วย

ยังไม่รู้

ไมเป็นคาะ

ท้องอยู่

ไม่แน่ใจ

ไม่เป็น