ลูกของคุณหลับวันละกี่ชั่วโมง

Voice your Opinion
น้อยกว่า 8 ชั่วโมง
8-10 ชั่วโมง
11-13 ชั่วโมง
อื่นๆ

3354 ตอบกลับ

20 ตอบกลับ

ท้อง36สัปดาห์3วันรู้สึกท้องปั่นแข็งบ่อยขึ้น มีแม่ไปทานใดเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ไม่ได้นับ เป็นเด็กหลับยาว กินตื่นเป็นเวลาตั้งเเต่เกิด

กลางวัน3ชม.กลางคืนหลับยาวถึงเช้าค่ะตั้งแต่5-6โมงเย็น

กลางวัน 3 ชั่วโมง กลางคืน 10 ชั่วโมง

11ชั่วโมงขึ้นไปค่ะ

มากกว่า10ชม.ค่ะ

15-16 ชั่วโมงค่ะ

8-10 ชั่วโมงค่ะ

ประมาณ 10 ชม.

ไม่ได้นับ