ลูกของคุณนอนกี่ครั้งต่อวันคะ

Voice your Opinion
1 ครั้ง
2 ครั้ง
3 ครั้ง ขึ้นไป

3422 ตอบกลับ

21 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องนอน 3 ครับ ครั้งที่ 1 และ 2 คือตอนกลางวัน ครั้งละ 2 ชั่วโมง ส่วนครั้งที่ 3 เข้านอนตอน 2 ทุ่ม ตื่น 6 โมงเช้าครับ

2ครั้งกลางวัน 1 และกลางคืน บางวันกลางวันก็ไม่นอน

วันละ1-2ครั้ง ครั้งละไม่เกิน30นาทีค่ะ

ช่วงนี้กำลังกิน กำลังนอน.

น้องยังไม่คลอดค่ะ

กลางวันหลับยากมาก

กลางวัน กะกลางคืน

กลางวัน1 กลางคืน1

ยังไม่คลอดค่ะ

กลางวัน 1 ครั้ง