ลูกของคุณชอบฟังนิทานประเภทไหนคะ
Voice your Opinion
นิทานอีสป
นิทานชาดก
ไม่ชอบฟังนิทานเลย
ไม่แน่ใจ

2840 ตอบกลับ

14 ตอบกลับ

เคยอ่านให้ฟังตั้งแต่แรกเกิด ตอนนี้ 3 เดือน ก็อ่านให้ฟังแล้วทำเสียงอื้อๆตามไม่รู้ว่าชอบหรอไม่ชอบ แต่ก็อ่านจนจบเรื่อง

นิทานอีสปที่มีภาพประกอบสวยๆค่ะ

เล่าทุกอย่าง ก็ฟังหมดเลยค่ะ.

นิทานเสริมพัฒนาการ​ค่ะ

ทุกเรื่องที่แม่เล่า

ไม่ชอบฟังนิทาน

ฟังได้ทุกอย่าง

นิทานอีสปค่ะ

ทุกประเภทค่ะ

ชอบทุกแบบ