ลูกของคุณชอบฉีกกระดาษไหมคะ
Voice your Opinion
ชอบ
ไม่ชอบ
ไม่เคยเห็นลูกฉีกกระดาษเลย

2661 ตอบกลับ

10 ตอบกลับ

น้องชอบเอาการดาษ มาฉีกเล่นคะ อย่างเช่น กล่องกระดาษ กระดาษห่อขนม แต่หนังสือน้องไม่เคยฉีกนะคะ อยากทราบเหมือนกันว่าทำไหม

ไม่แน่ใจว่าชอบมั้ยค่ะ แต่เล่นๆ ถ้าเผลอทำขาดได้ยินเสียงก็จะฉีกต่อ แต่ถ้าดูแล้วไม่ขาดไม่มีเสียงก็ไม่ฉีกค่ะ

ชอบเล่นค่ะเล่นไปเล่นมาฉีกขาดเลย

มีแต่เอาปากกาขีดเขียนมากกว่า.

บ้านนี้ น้องชอบมากค่ะ

ฉีกทุกอย่าง

บางครั้ง

ไม่เคย

บ่อยๆ

ชอบ