ลูกของคุณชอบงอเเงเวลาอยู่กับคนเยอะๆมั๊ยคะ
Voice your Opinion
ไม่งอเเงเลย
งอเเงมาก
งอเเงนิดหน่อย

2913 ตอบกลับ

24 ตอบกลับ

ถ้าตอนเล็กๆ เวลาออกไปนอกบ้านน้องจะไม่งอแงหรอกครับชอบไปด้วยเวลาเห็นคนเยอะมากๆยิ้มหัวเราะตลอดเวลาอาจจะมีงอไงบ้างเวลาหิวนมหิวข้าวเปียกแฉะไม่สบายตัวหรือง่วงนอนเท่านั้น อ๋อน้องโตมาหน่อยก็ไม่มีปัญหาเรื่องงอแงแล้วครับอาจจะมีเวลาถูกขัดใจหรือง่วงนอนมากๆจริงๆเท่านั้นถึงจะมีงอแงครับเวลาออกนอกบ้านแต่ถ้าเป็นเวลาอื่นไม่งอแงเลยยิ้มหัวเราะสดชื่นแจ่มใสสุดๆชอบอยู่กับคนหมู่มากครับสาวๆบ้านนี้

แม่บ้านนี้ค่อนข้างโชคดี ลูกสองคน(คนโตห้าขวบคนเล็กเก้าเดือน)เลี้ยงง่าย ไม่เคยงอแงเลยทั้งสองคน ขนาดเวลาเดินทางไกล นั่งรถทั้งวันก็ไม่เคยร้อง ไม่เคยบ่น ไม่มีงอแงเลยค่ะ ยิ่งอยู่กับคนเยอะๆ เด็กๆยิ่งชอบค่ะ หัวเราะดีใจ ชอบเล่น ชอบคนเยอะ

อยู่กับคนเยอะไม่เคยงอแงเลยค่ะยกเว้นตอนไม่สบาย แต่ถ้าอยู่กัน2คนแม่ลูกเนี่ยงอแงใส่กันบ่อยมาก😂😂😂😂

งอแงนิดหน่อย น้องจะน้ำตาซึมและซบที่อกแม่ตลอดเวลาเจอคนแปลกหน้า แต่ไม่เคยร้องไห้โวยวายเสียงดังค่ะ

ตอน 2-4 ขวบงอแงมาก 5 ขวบคุยรู้เรื่องขึ้นมาก ตกลงกันง่ายขึ้น ฟังเหตุผล

ุถ้ามีคนเยอะไม่เสียงดังจะไม่งอแง ถ้าเสียงดังลูกจะไม่ชอบ

นิดหน่อย ขึ้นกับว่าน้องอารมณ์ดีไหมในเวลานั้น

ยังไม่ทราบคะ​ เพราะยังไม่คลอด🤰

ส่วนใหญ่จะชอบเล่นกับทุกคน.

งอแงตอนเจอคุณหมอค่ะ