ลูกของคุณชอบกินขนมหวานหรือไม่

Voice your Opinion
ชอบ (ระบุชื่อขนม)
ไม่ชอบ

2741 ตอบกลับ

40 ตอบกลับ

ขนมหวานแบบไทยครับ ทองหยิบ ทองหยอด เม็ดขนุน ขนมเธอ(ฉัน)🤣🤣 ข้าวหลาม ขนมม่อแกง อีกเยอะที่เด็กๆชอบ 🤤🤤🤤

ทุกอย่างที่ขึ้นชื่อว่าหวานชอบกินทุกอย่าง แต่ตอนนี้งดค่ะกินแล้วรู้สึกว่าเวียนหัว😂

คนโตชอบทานช็อกโกแลต กับขนมบัวลอย คนเล็กยังทานไม่ได้ น้องเพิ่งได้ 13 วัน

ไม่แน่ใจค่ะ ลูกพึง1เดือนกับ25วันเองค่ะ

ขนมปัง เค้ก ช็อคโกแลต แยมสตอเบอร์รี่

ทุกอย่างที่เป็นช็อคโกแลต

ทุกอย่างที่เป็นขนมเด็ก

ชอบเค้ก เอแคร์ เครปเย็น

ลูกกินทุกอย่างค่ะ😅😂

วุ้นมะพร้าวน้ำหอม