ลูก6 เดือนครึ่ง เริ่มทานอาหารเสริม บวกกับนมแม่ ไม่ค่อยถ่ายค่ะจากปกติ 2-3วัน แต่นี่จะ1อาทิตย์แล้วยังไม่ถ่ายเลยค่ะ ตดบ่อยค่ะ มีกลิ่น แต่เล่นได้ปกติค่ะ เป็นอะรัยรคป่าวค่ะ

4 ตอบกลับ

ให้น้องดื่มน้ำเยอะๆค่ะ คุณแม่สามารถป้อนผลไม้เพิ่ม เช่นมะละกอ แก้วมังกร เพื่อกระตุ้นการขับถ่ายค่ะ

ควรถ่ายทุดวันนะคะ ให้ดื่มน้ำมากๆ กินน้ำพรุน ลูกพรุน มะละกอ ช่วยให้ขับถ่ายดีค่ะ

ควรถ่ายทุกวันนะคะ ให้น้งอดื่มน้ำมาๆคะ