ลูก1ขวบ2เดือน ไม่ค่อยทานข้าว ชอบทานข้าวเหนียว ขนมจีน แต่ไม่ยอมกินเนื้อสัตว์กับผักใดๆเลย ทำไงดีคะ

Post image
4 ตอบกลับ

ลองให้ทานเป็นพวกธัญพืชอบ ผักทอดกรอบ ดอกกะหล่ำที่ไม่มีรสขมหรือเหม็นค่ะ ต้องลองเปลี่ยนรูปร่างหน้าตาให้เค้าค่ะ น่าจะยอมทานอยู่บ้างนะคะ