แม่ๆคนไหนคลอดเดือนเมษายนบ้างค่ะ บ้านนี้ 13/4/63

ร้อยอย่างนี้อยู่ไฟกันไหมเอย รี มีวิธีแนะนำไหมค่า

1 ตอบกลับ

คนแรกคลอด17เมษา ทำตัวปกติไม่ได้อยู่ไฟเลยค่ะ เพราะอากาศร้อนมาก หมอก็แนะนำว่าไม่จำเป็นต้องอยู่ อันนี้แล้วแต่บุคคลนะคะ แม่เราหัวสมัยใหม่ไม่ได้บังคับอะไร