ลูกคนแรกค้าาา

#ท้องแรกจ้าา ตื่นเต้นมากค้าา ตั้งแต่มีน้องจะทำอะไรๆก้ระวังๆมากขึ้น บ้านนี้ 23+4 แร้วจ้าา แร้วบ้านอื่นล่ะค้าากี่เดือนแร้วค้าา #ของเรากำหนดคลอด 13 ธ.ค 63 ปีนี้จ้าา

ลูกคนแรกค้าาา
34 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่ในใบกำหนดคลอด 16 ธ.ค พอหมอซาวด์ดูบอก 13 ธ.ค แต่แม่เฉยๆ กับวันกำหนดคลอด เอาที่ลูกสบายใจแล้วกัน 😁

บ้านนี้ท้อง2/ 19วีคกับ2วัน​ 2ท่องแตกต่างกันมาก​ อาการคนละอย่างเลย.... ขอให้แม่คลอดปลอดภัยและแข็งแรง​ทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้น้องแฝด15w2dค่ะกำหนดคลอด15/ก.พ/64ค่ะ

บ้านนี้24+3ค่ะ. กำหนดคลอด10ธันวาจ๊ะเเม่.

13 ธันวาเหมือนกันเลยค่ะ ได้ลูกชาย👶🏻

บ้านนี้32+1วีค 8เดือน กำหนด17ตุลา63ค่ะ

ครบกำหนดคลอดยังไม่ยอมออกเลยจ้า

บ้านนี้ 18w ค่ะ กำหนดคลอด 24 มกราคม 64

บ้านนี้23+4จ้ากำหนดคลอด16ธันวาจ้า

บ้านนี้ 24 w กำหนดคลอด 13 ธันวา จ้า