กรดไหลย้อนคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะไตรมาสสุดท้ายจะบอกว่าทรมานสุดๆกินข้าวคำร้องไห้ตามทุกคำข้าว

ร้องไห้ทุกคำที่กินข้าวเลยค่ะทรมานสุดๆ+กับท้องแข็งไปอีกทั้งเจ็บทั้งปวดท้องพร้อมกันหายใจแทบจะไม่ได้เลยเพราะเจ็บมากกกมีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ # ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันค่ะ กินอิ่มแล้วต้องเดินก่อน นั่งไม่ได้เลยค่ะแม่ กรดไหลย้อน แสบร้อนกลางน่าอกด้วย เดินให้เรอแล้วถึงจะนั่งได้ค่ะ

ืกรดไหลย้อนที่ว่าแน่ ยังไม่เท่าไข้หวัดค่ะ ทรมานสุดๆ ยิ่งอาการปวดเมื่อยตามร่างกายครั่นเนื้อครั่นตัวเนี่ย สุดจริงไปค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ กาวิคคอล ก็เอาไม่อยู่เลยค่ะ ปวดท้องทรมานมาก

บ้านนี้นานๆเป็นที เเต่เป็นทีละครั้ง ทรมารเเทบขาดใจ🥲 ได้นั่งนอน

เราโชคดีที่ไม่เป็น กินแล้วนอนตลอด5555 สู้ๆค่ะแม่

กาวิดคอล แอเอ็ก ช้วยได้คะ

แม่ปรึกษาหมอค่ะ✌️