กรดไหลย้อนคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะไตรมาสสุดท้ายจะบอกว่าทรมานสุดๆกินข้าวคำร้องไห้ตามทุกคำข้าว

ร้องไห้ทุกคำที่กินข้าวเลยค่ะทรมานสุดๆ+กับท้องแข็งไปอีกทั้งเจ็บทั้งปวดท้องพร้อมกันหายใจแทบจะไม่ได้เลยเพราะเจ็บมากกกมีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ # ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

แม่ปรึกษาหมอค่ะ✌️