เเม่ขอถามหน่อยค่ะ

รู้เพศลูกตอนกี่เดือนคะทางนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ 6เดือนเเล้ว อาการเเพ้ท้องไม่มีเเล้ว หน้าสิวเยอะมากที่หลังด้วย ไม่ชอบอะไรเป็นพิเศษ

3 ตอบกลับ

รอบนี้ไปตามหมอนัดเขานัดดูเพศค่ะ วันนัดก็17w2dพอดีค่ะ อยู่ที่ว่าจะโชว์มั้ยนั่นอีกเรื่อง

บ้านนี้ตัวเล็กหุบขาไม่ยอมให้เห็นเลยค่ะ หมุนซ้ายขวาหน้าหลังก็ไม่เห็น

ปกติหมอจะนัดดูเพศดูความผิดปกติไตรมาสที่ 2 ช่วง 4-6 เดือนค่ะ