แม่ๆคนไหนคลอดเดือนเมษาบ้างคะ

รู้เพศกันรึยังบ้านนี้น้องไม่ให้เห็นเลย รึมีอาการเจ็บหว่างขารึตรงจิมิมั้ยคะบ้านนี้พลิกตัวลำบากมาก เท้าบวมปวดมากๆ😂 กำหนด8เมษา

60 ตอบกลับ

กำหนดคลอด19เมษาค่ะ รู้เพศตั้งแต่9วีคแล้วค่ะ แล้วก็มีตรวจ nipt ด้วย

กำหนด8เมษาเหมือนกันค่ะ พลิกตัวทีปวดท้องมาก ปวดหน่วงจิมิสุดๆ ☺☺

2y ago

คุณหมอบอกผู้ชายค่ะแม่ 😊😊

กำหนด 31 มีนาคม เงียบมากค่ะ ไม่มีวี่แวว มีแต่เจ็บหน่วงๆ ค่ะ

บ้านนี้ 13เมษา ได้ลูกสาว นัดกระตุ้นคลอดวันที่30มีนาแล้วค่ะ😹

2y ago

เราอีก2วัน 29มีคหมอกะตุ้นแล้วตื่นเต้นมาก อิจฉาจังได้ลูกสาว เราไปซาวยังไม่รุ้เพศเลยน่าจะได้ลุ้นตอนออก เราฝากรพรัฐ🤣

บ้านนี้คลอด16เมษาค่ะรู้เพศตอนเจาะน้ำคล่ำค่ะ ผู้หญิงค่ะ

20เมษา น้องยังม่ไห้เห็นเพศเลยค่ะ แอบเศร้าอยู่เหมือนกัน😢😢

2y ago

เรากะเหมือนกันแม่ คงได้ลุ้นตอนออก เพราะฝากรพรัฐ ตังไม่มีไปซาวที่คีนิค 😂

กำหหนดคลอด27เมษาจ้า น้องไม่ยอมให้เห็นเลย รอลุ้นตอนคลอด

บ้านนี่7เมษาค่ะ...มีแค่อาการท้องแข็งปวดแปปๆก็หายค่ะ

บ้านนี้25เมษา ค่ะเเม่ เเอบกลัวคลอดเองที่สุดเลยค่ะ

บ้านนี้26เมษา ปวดจิมิมากพลิกตัวลำบากมากเท้าก็บวม