บ้านไหนทีมมิถุนายน65 บ้างค่ะ???

รู้เพศกันยังเอ่ย บ้านนี้รอลุ้นพรุ่งนี้หมอนัด 🥰🥰 บ้านนี้ยังมีอาการแพ้ท้องอยู่เลยจ้า 19w3d

53 ตอบกลับ

ทีมมิถุนาค่ะ นัดดูเพศพรุ่งนี้ ตื่นเต้นมากค่ะ 20w แล้วค่ะ

บ้านนี้ 17 มิถุนาจร๊าา น้องเป็นผช. 20w 6 วัน ดิ้นเก่งมาตอนนอน

ของเรามิถุนาจ้า รอลุ้นเพศวันที่ 12 นี้ค่ะ ตอนนี้ 20w 2d จ้า

บ้านนี้น้องเป็นผู้หญิง 18 มิ.ย 65 แม่ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ 10 มิถุนายน ทราบเพศแล้วค่ะ เพราะตรวจนิฟตี้

ทีมเดียวกันค่ะ1มิถุนายน ได้เพศชาย 23w แล้วตื่นเต้น

ทีมมิถุนายนยนค่าาา น้องเป็นผู้หญิง 20+1wแล้ว☺️

18 มิ.ย.หมอว่าน้องเป็นผู้หญิงแต่ยังไม่ชัดค่ะ 20+5w

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ 32week ยังแพ้จนได้นอนโรงบาลยุเลยจร้า

20 มิ.ย.ทีมลูกสาวค่าา บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลย