หนู26w+2 ยังไม่รู้เพศเลยคะ

รู้เพศกันตอนกี่เดือนคะ หนูยังไม่รู้เลยคะจนป่านนี้ ฝากรพ.รัฐ แต่เค้าไม่ได้ซาวด์ให้ทุกครั้งค่ะ ถ้าไปซาวด์คลินิค คชจ.จะเห็นเพศมั๊ยค่ะ แล้วประมาณกี่บาทคะ

หนู26w+2 ยังไม่รู้เพศเลยคะ
56 ตอบกลับ

บ้านนี้ 29+1 ก็ยังไม่รุ้เพศเหมือนกันจ้า😂

12 วีคก้อเห็นแล้ว รพ รัฐไม่บอกค่ะ คลีนิค

บ้านนี้30สัปดาห์ยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ

ไปซาวด์ดูที่คลีนิคเลยค่ะ.. ไม่เกิน1000

น่าจะไม่เกิน800นะค่ะแม ซาวด์​คลีนิก

บ้านนี้รู้ตอน21วิคค่ะฝากโรงบาลรัฐ

เพษจะชัดเจนตอน 20w ขึ้นไปค่ะแม่

รู้ตอน16วีคค่ะ ฝากโรงบาลเอกชน

เรา26วีค3วัน​ รู้เพศตอน24วีคคะ

ไม่เกิน500ค่ะแม่ ลองไปดูนะคะ