ช่วงแบ่งปันเมนู มะเขือเทศผัดไข่

รู้หรือไม่ว่ามะเขือเทศก็มีธาตุเหล็กสูง ☺️ วันนี้ขอแบ่งปันเมนูทำง่าย วัตถุดิบก็หาง่าย ส่งเสริมให้ลูกทานมะเขือเทศ(ที่บางคนอี๋)ได้ง่ายๆกันค่ะ วัตถุดิบ :: 🍅มะเขือเทศ 🥕แครอท 🧅กระเทียม 🥚ไข่ไก่ 🥩เนื้อหมู (ไม่มีไม่ใส่ก็ได้) ต้นหอม (ไม่มีไม่ใส่ก็ได้) ขั้นตอนการทำ :: ผัดเนื้อหมูให้สุกตามด้วยกระเทียม เพื่อกระเทียมจะได้ไม่ไหม้ก่อนหมูสุก ใส่แครอทซอยเส้นและมะเขือเทศผ่าซีก รอให้สุกแล้วพักไว้ที่ขอบกระทะ จากนั้นตอกไข่ลงไป ขยี้ไข่แดงแล้วรวนทุกอย่างให้เข้ากัน หากมีต้นหอมก็ซอยต้นหอมแล้วโรยหน้า แค่นี้เป็นอันเสร็จแล้วค่ะ 😋 🙏🏻เครดิตข้อมูลผักจากเพจ พราวฝัน Proudfan #แบ่งปันเมนู #มะเขือเทศ #เมนูลูกน้อย #6เดือนขึ้นไป

ช่วงแบ่งปันเมนู มะเขือเทศผัดไข่
2 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ น่าทานมาก

ชอบมากเลยค่ะ