แน่นท้อง

รู้สึกไม่สบายท้องเลยคะ กินข้าว ก็ไม่ได้ กินเยอะ ปต่ แน่นท้องมาก

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ​ ขนาดแต่ละมื้อทานน้อยนะคะ​ 26​ สัปดาห์

จัดกาวิสคอนหลังอาหาร เลยค่ะ งดของเผ็ด ของมัน ของหวานจัด

แบ่งมื้อ กินน้อยแต่บ่อยๆหน่อยค่ะ สู้ๆนะคะ

เรากินกาวิคคอนอ่าช่วยได้ไม่อันตราย

กินน้อยๆแต่แบ่งเป็น 5-6 มื้อต่อวันค่ะ

ต้องกินทีล่ะน้อยๆแต่หลายๆมื้อจ้า

กินน้อยๆแต่บ่อยๆค่ะ

ปกติของคนท้องค่ะ