แนะนำอาการท้องอืด 🙏

คุณแม่บ้านไหนมีคำแนะนำเกี่ยวกับอาการท้องอืดระหว่างตั้งครรภ์บ้างค่ะ บ้านนี้ไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์ๆเลยค่ะ แน่นท้องมาก 😢

1 ตอบกลับ

น่าจะท้องผูกนะแม่ หลังตื่นนอนดื่มน้ำทันทีอย่างน้อย 1 แก้ว ทำทุกวันอย่าขาด ระหว่างวันดื่มน้ำเพิ่มขึ้น กินผักใบเขียว มะละกอ ส้ม แก้วมังกร โยเกิร์ต ช่วยได้ค่ะ

4y ago

ยาคูลล์ด้วยนะคะ ลองดู แต่บ้านนี้ถูกกับโยเกิร์ตค่ะ กินแล้วถ่ายคลอง สบายท้อง 😁😁