ท้องไม่ใหญ่

รู้สึกไม่ดีเลย ท้องคนที่3แล้ว ตอนนี้ท้องได้14week แต่รู้สึกเหมือนไม่ได้ท้องเหมือนไม่มีอะไรอยู่ในท้องเลย ท้องนิ่มๆคลำๆก้อไม่รู้สึกเหมือนมีอะไรอยู่ข้างใน อาการแพ้ท้องก้อไม่มีความรู้สึกไม่เหมือน2คนที่ผ่านมา

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะตัวเล็กอย่าคิดมากนะคะ