สอบถามแม่ๆค่ะ

ถ้าปวดท้องนิดๆแต่บ่อยที่ไม่ใช่ปวดประจำเดือนและไม่มีเลือดออก เขาเรียกว่าอะไรคะ ยังไม่ได้ไปอัลตราซาวด์ดูข้างในเลยค่ะ พึ่งจะ4w5dค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัว แนะนำไปฝากครรภ์ให้เร็วที่สุดนะค่ะ