ตอนนี้แม่ท้อง34+5 รู้สึกคลื่นไส้อาเจียนบ่อย ใครเคยเป็นแบบนี้บางค่ะ

รู้สึกแสบร้อนตรงอก

4 ตอบกลับ

ตอนนี้34+5ค่ะเป็นเหมือนกันค่ะรู้สึกแน่นๆอึดอัดยากอ้วกออกมากแล้วเราก็ไปอ้วกตลอด555

น่าจะกรดไหลย้อนนะคะถ้ากินอิ่มเเล้วนั่งไม่ไหวนอนหมอนสูงๆค่ะเรสทำอยู่

เป็นเหมือนกันเลยคะเพิ่มเติมคือเเน่นหน้าอก34+3

กรดไหลย้อนค่ะ ทานกาวิสคอน ได้นะคะ