ในนมลูก แม่เป็นกรดไหลย้อนทานยาตัวไหนได้บ้าง

รู้สึกแสบท้องมากค่ะ เป็นกรดไหลย้อน แต่ให้นมลูก แม่ๆแนะนำยาแก่กรดไหลย้อนหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กาวิสคอนค่ะ คนท้องทานได้