น้ำคล่ำรั่วเป็นแบบไหน

รู้สึกแปลกๆเวลาปวดฉี่พอฉี่เสร็จลุกขึ้นเดินจะรู้สึกเหมือนมีน้ำไหลมาแบบอันไม่ได้ไหลมาพอเปียกกางเกงไม่มีกลิ่น เป็นบ่อยหลังฉี่ ไม่แน่ใจว่าฉี่ไม่เสร็จหรืออะไร งง มากค้ะ กลัวเป็นน้ำคล่ำรั่ว มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมค้ะ 37+2

7 ตอบกลับ

เราก็เป็นนะ เวลาฉี่เราเลยเบ่งตอนท้ายนิดนึง ก็จะมีออกมาอีก ตอน 36 วีค นอนอยู่ตี3ก็รู้สึกเปียกแต่อั้นไม่ได้ ลองดมดูก็ไม่มีกลิ่น เช้าเลยไปเช็คค่ะ หมอเอาฉี่ไปตรวจไม่มีน้ำคร่ำปะปนอาจจะเป็นฉี่เล็ดรึไม่ก็น้ำที่มันอุดช่องคลอดอยู่ หมอบอกน้ำคร่ำจะลื่นนิดๆและมีกลิ่นคาว ถ้ารั่วจะไหลออกมาเรื่อยๆ เล็กน้อยแต่ไหลตลอดนะคะแม่ ถ้าไม่มั่นใจไปเช็คดีกว่าค่ะ เพื่อความสบายใจ

5y ago

ตอนนี้เราก็เป็นอยู่ ลูกเบียดกระเพาะปัสสาวะ น่าจะฉี่เล็ดนะคะแม่ ยิ่งไอแรงๆรึจามเราเป้าเปียกเลย555 แต่ถ้าแม่คิดว่าเป็นน้ำคร่ำเมื่อไหร่ต้องรีบไปหาหมอนะคะ อายุครรภ์ก็ได้แล้ว

แม่บ้านนี้เป็นค่ะ.ใส่ผ้าอนามัยไว้มันจะไหลเปนน้ำใสๆคิดว่าเปนตกขาวแต่มะวานหมอนัดซาวดูหมอบอกน้ำคร่ำเหลือน้อยพรุ้งนี้หมอนัดเร่งคลอดค่ะกลัวมากค่ะ.กลัวว่าเร่งคลอดแล้วจะไม่ออก😭😭😭ยอมปวดนะค่ะขอเพียงให้ลูกยอมคลอดง่ายๆ

5y ago

กลัวแบบนี้และค้ะแต่มันไหลมาไม่มากไหลมาแค่พอเปียก

เคยอ่านเจอถ้าสงสัยว่าน้ำคร่ำรั่วหรือป่าวให้ลองไอดูถ้ามีน้ำไหลออกมาตอนเราไอแสดงว่าใช่

แนะนำใส่ผ้าอนามัยนะคะ พยาบาลเคยบอกว่ามันจะชุ่มจะสามารถตรวจได้ว่าเปนน้ำคล่ำรึฉี่ด้วยค่ะ

มีสิทธิ์ค่ะแม่ ไปรพ.ดีไหมคะ เช็คให้มั่นใจ

5y ago

รพ.อยุ่ไกลมากเลยอะแม่ แม่อยุ่ ตจว.ห่างจาก รพ.30กิโล เลย รอดูอยุ่แต่แปลกๆอะค้ะกลัวเหมือนเคสอื่นๆที่เคยอ่านเจอ😓😓

30กิโลไม่ไกลนะแม่เผื่อมีไรฉุกเฉิน

5y ago

รถยนต์ไม่อยุ่อะแม่ มีแต่มอไซ ต้องรอเช้าอะแม่😓😓

ขอบคุนค้ะแม่