ข้องใจมากค่ะ

รู้สึกเหมือนเจ็บฉี่เเต่พอนั่งเเล้วไม่ออก เเต่เหมือนมีอะไรดันออกมาเเต่ไม่มีอะไรออกมาน่ะคะ ตอนนี้37+4 เป็นประมาน3-4ครั้งเเล้ว

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อายุครรภ์มากก็จะปวดฉี่มาก

น้องน่าจะเอาหัวมาจ่อรอคลอดแล้วค่ะ

4y ago

ต่างกันไปค่ะแม่ ตอบไม่ได้ค่ะ 😄