ลูกดิ้น

รู้สึกเหมือนลูกดิ้น ความรู้สึกเป็นยังไง ?? ท้องตอนนี้ 16 week อยากรู้ว่าลูกดิ้นเรารู้สึกยังไง ?

3 ตอบกลับ

รู้สึกเหมือนมีอะไรมาดุนๆอยู่ในท้องค่ะ บางทีก็เหมือนปลาตอด บ้านนี้รู้สึกตอน20w คุณแม่บางคนจะรู้สึกว่าลูกดิ้นช้าหรือดิ้นเร็วต่างกัน สำหรับคุณแม่ท้องแรกจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้น ประมาณสัปดาห์ที่ 18-20 ส่วนคุณแม่ท้องหลัง ๆ อาจจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณสัปดาห์ที่ 16-18 เป็นต้นไป

5y ago

อยากเห็นจังเลยคะตื่นเต้น บางครั้งก็คิดว่าดิ้นจับใหญ่เลย55555. ขอบคุณนะคะ สำหรับคำแนะนำ

รู้สึกว่าเหมือนมีคนเข้าไปวิ่งเล่นข้างในพุงค่ะ หรือไม่ก็รู้สึกว่าท้องเป็นเหมือนคลื่นทะเล

5y ago

นานๆครั้งเหมือนจะรู้สึก แต่น่าจะคิดไปเอง สงสัยอายุครรภ์ยังไม่เยอะมากคะ

เหมือนมีอะไรเคาะจากข้างในพุงค่ะ 😊แรกๆจะแถวท้องน้อย แบบท้องน้อยกระตุกก่อนค่ะ

5y ago

16-20วีคลูกจะตอดแถวท้องน้อยค่ะเค้ายังเล็ก