ลูกดิ้น

รู้สึกเหมือนลูกดิ้น ความรู้สึกเป็นยังไง ?? ท้องตอนนี้ 16 week อยากรู้ว่าลูกดิ้นเรารู้สึกยังไง ?

3 ตอบกลับ

รู้สึกว่าเหมือนมีคนเข้าไปวิ่งเล่นข้างในพุงค่ะ หรือไม่ก็รู้สึกว่าท้องเป็นเหมือนคลื่นทะเล

5y ago

นานๆครั้งเหมือนจะรู้สึก แต่น่าจะคิดไปเอง สงสัยอายุครรภ์ยังไม่เยอะมากคะ