สอบถามแม่ๆค่ะ

รู้สึกเหมือนมีอะไรเป็นก้อนๆที่นมค่ะ เป็นข้างเดียวพึ่งมาเป็นวันนี้ค่ะ ทั้งที่ปั้มนมไปแล้ว มีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ มีใครทราบไหมค่ะว่ามันเกิดจากอะไร

2 ตอบกลับ

ลองเอาน้ำอุ่นประคบที่เป็นดูนะคะ แล้วนวดๆ

2y ago

ยินดีค่ะ เพราะอาจจะเป็นก้อนน้ำนมที่เรายังปั้มออกไม่หมดค่ะแม่

ประคบร้อน เอาออยนะคะนวดนวด แล้วก็บีบออก

2y ago

ลองทำดูแล้วค่ะหายแล้ว 🥰 ขอบคุณที่แนะนำนะคะ☺️