ท้อง 10 สัปดาห์ค่ะ มีอาการท้องผูกไม่อยากกินข้าว ทำไงดีคะ

รู้สึกเหมือนปากไม่รับรส กินอะไรก็ไม่อร่อย อยากขอประสบการณ์ท่านอื่นว่าต้องทำอย่างไรบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นบ่อยค่ะอาการไม่อยากข้าว ไม่รู้จะกินอะไร เบื่ออาหาร กินข้าวเปล่าเลยง่ายดี แต่ก็ไม่ได้กินข้าวเปล่าทุกวันนะคะกลัวลูกไม่ได้รับสารอาหาร เลยพยายามกินอาหารที่มีประโยชน์