แพ้ท้องหนักมากค่ะจะหายไหมคะ

ท้อง10สัปดาห์ค่ะ

13 ตอบกลับ

ตอบไม่ได้เลยค่ะแม่แต่ละคนร่างกายไม่เหมือนกัน บางคนแพ้มาก บางคนแพ้น้อย บางคนแพ้ยันคลอดก็มีค่ะ แต่ส่วนมาก 12w ไปแล้วก็จะเริ่มดีขึ้นค่ะ แม่บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 6w ถึง 14w ตอนนี้จะ 17w แล้วค่ะ อาการแพ้แทบไม่มีแล้ว มีแค่บางวันที่เวียนหัวค่ะ

ตอนนี้6สัปดาห์ก็แพ้นิดหน่อยค่ะ ตอนนี้มีเวียนหัว คลื่นไส้ตลอดเวลาค่ะ กินอะไรไม่ค่อยได้ เบื่อข้าว ไม่กินก็จะอ้วก พอกินก็จะอ้วก ท้องอืดอีกต่างหาก ทำตัวไม่ถูกเลยค่ะ ได้แต่หวังว่าให้เป็นแค่นี้พอไม่อยากอ้วกเหมือนคนอื่นเลย

หายค่ะ ของเราแพ้หนักมาก กินอะไรต้องดูดีดีเลยค่ะ นอนให้น้ำเกลืออาเจียนแพ้ท้องตลอดทรมานมากมากคุณแม่ เริ่มหายแพ้ท้องตอนเข้าเดือนที่5ค่ะ

สู้ๆๆนะค่ะบ้านนี้เป็นหนักมากค่ะตอน9-11weekพอเข้า12wอาการจะทุเลาลงและดีขึ้นตอนนี้14weekยังไม่หายเลยค่ะแต่อาการเริ่มน้อยลงเรื่อยๆๆค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ ตอนนี้บ้านนี้ 8เดือนแล้ว ยังแพ้เป็นบางวันอยุ่ แพ้หนักมากๆ 3เดือนแรก หลังจากนั้นค่อยๆลดลง แต่สงสัยจะยันคลอดเลย

แล้วแต่คนค่ะบางคนแพ้ยันคลอด แต่บ้านนี้3เดือนแรกแพ้หนักมาก พอเดือนที่4หายจนลืมว่าเคยแพ้เลยค่ะ สู้ๆนะคะ

ของเราก็แพ้ตั้งแต่ 6 w เลยค่ะ ตอนนี้ 13 w แล้วเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็หายค่ะ

เราแพ้ตั้งแต่รุ้ว่าท้องจนถึง7เดือน น้ำหนักถึงขึ้นจร้

สู้ๆนะแม่ บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้า ทั้งสองท้องเลย

เดี๋ยวอีกหน่อยก็ดีขึ้นค่ะ เราหายตอน16w