แพ้ท้องหนักมาก ทำไงดีคะ

แพ้ท้องหนักมากค่ะ กินอะไรก็ไม่อร่อย คอแข็งกลืนยากไปหมด จะกินไข่ยิ่งแย่เลยค่ะจะอ้วกอย่างเดียวเลย แนะนำวิธีรับมือหน่อยค่าแม่ๆ กินได้น้อยมากๆ 🥺#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

จากที่ผ่านมานะคะ เรากินอะไรที่เป็นน้ำซุปร้อนๆแทน ปกติแล้วจะอ้วกตอนเย็น เราจะกินก่อนเวลาที่จะอ้วกกินได้บ้าง อ้วกออกบ้าง กินน้ำหวาน น้ำชง ให้มีพลังงาน ช่วงนี้ตัวเล็กในท้องจะมีถุงไข่แดงไว้กินของเค้า ไม่ต้องห่วงเรื่องอาหารของตัวเล็กค่ะ เราแค่อดทนแล้วมันก็จะผ่านไปได้ค่ะ สู้ๆนะคะ #แพ้4เดือน

อดทนนะ บ้านนี้แพ้เหมือนกัน น้ำหนักลดฮวบ 5 โล​แล้ว​